तुमचे प्रकल्प, मोजमापे, पुरवठादार, किमती आणि फोटो फोनवरच सेव्ह होतात. तुम्ही स्वतः एखादी PDF किंवा फाइल शेअर केली, किंवा बॅकअप घेतला, तरच ते फोनबाहेर जातात.
नेटवर्कवर हे जाते: नकाशाचे टाइल (Esri ची उपग्रह छायाचित्रे, OpenStreetMap, स्थलदर्शक नकाशासाठी OpenTopoMap), छायाचित्राची तारीख आणि त्याची जुनी वर्षे (सुमारे एक किलोमीटरपर्यंत पूर्णांकित केलेल्या भागासाठी मागवली जातात, तुमच्या नेमक्या स्थानासाठी कधीच नाही), तुम्ही शोधलेला पत्ता (Nominatim, OpenStreetMap ला पाठवला जातो), आणि Google च्या जाहिराती, तिचा संमती फॉर्म आणि जाहिरातमुक्त खरेदी. सुधारणा सुचवा तुम्ही लिहिलेला संदेश पाठवते, तोही तुम्ही पाठवाल तेव्हाच. तुमचे स्थान कधीही पाठवले जात नाही.
संपूर्ण मजकूर गोपनीयता धोरण मध्ये आहे.

